Giới thiệu

Thiết bị vệ sinh TRINITY là thương hiệu nhập khẩu cao cấp, nổi tiếng với các sản phẩm thiết bị vệ sinh như: bồn cầu, bồn tắm, chậu rửa, sen vòi… mạng lưới phân phối được phủ rộng khắp.

Để hỗ trợ khách hàng tìm hiểu và mua sắm sản phẩm TRINITY được thuận lợi và mua được sản phẩm chính hãng, tránh mua phải những hàng nhái hàng kém chất lượng trên thị trường, CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI TRINITY chính thức mở bán chuyên trang các sản phẩm của TRINITY trên địa chỉ: www.noithattrinity.com

Showroom TRINITY

VỀ TRINITY

TRINITY là thương hiệu bán lẻ của CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI TRINITY – một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị vệ sinh và nội ngoại thất tại Việt Nam với chất lượng dịch vụ đỉnh cao, cam kết về sự uy tín và tin cậy. www.noithattrinity.com là website thương mại điện tử của Công ty nhằm cung cấp cho khách hàng phương thức mua hàng mới với phong cách chuyên nghiệp, nhanh chóng, dịch vụ tiện ích tối ưu.

TẦM NHÌN

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI TRINITY ra đời với tầm nhìn trở thành doanh nghiệp số 1 trên  trên thị trường Việt Nam và trong khu vực, chuyên gia cung cấp các gói giải pháp tối ưu về thiết bị vệ sinh và thiết bị nội ngoại thất.

SỨ MỆNH

 • Góp phần nâng tầm cuộc sống Việt sánh ngang thế giới.
 • ​Sứ mệnh của TRINITY là mang đến sản phẩm chất lượng cao, chính hãng của các hãng thiết bị vệ sinh và nội ngoại thất uy tín, chất lượng đỉnh cao của Việt Nam và thế giới cho người tiêu dùng Việt, góp phần vào chiến dịch “nói không với hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng”.
 • Bên cạnh đó các chuyên gia tư vấn của TRINITY sẽ cung cấp cho Khách hàng các thông tin bổ ích về sản phẩm và dịch vụ cũng như cách thức lựa chọn và mua hàng hiện đại dễ dàng, nhanh chóng.
 • Đồng thời, TRINITY tập trung cung cấp những dịch vụ hậu mãi chu đáo, hấp dẫn với tiêu chí “Khách hàng là thượng đế” góp phần nâng tầm cuộc sống người Việt sánh ngang với thế giới.

  GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TRINITY xác định luôn trung thành với những giá trị cốt lõi của mình để luôn là sự lựa chọn số một của người tiêu dùng. Hệ thống giá trị bao gồm:

 • Cam kết: Tối đa hóa lợi ích và ngân sách cho khách hàng.
 • Chuyên nghiệp, Sáng tạo: Không ngừng sáng tạo, đổi mới, hoàn thiện các gói giải pháp tối ưu về sản phẩm dịch vụ theo hướng chuyên nghiệp hóa nhằm mang đến những lợi ích tối đa cho khách hàng, đối tác, cán bộ nhân viên và xã hội.​
 • Uy tín: Chữ tín là tâm đức kinh doanh.
 • Hợp tác:  Trở thành đối tác chiến lược hàng đầu, toàn diện, cùng phát triển lâu dài.
 • Đoàn kết:  Phát huy thế mạnh nội lực, sức mạnh đồng thuận của doanh nghiệp, đề cao trách nhiệm cá nhân với tinh thần đoàn kết, hợp tác, chia sẻ, nhằm giải quyết hiệu quả công việc, hài hòa các lợi ích “vì tương lai bền vững”.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

 • Tận tâm vì những giá trị đích thực: Luôn cống hiến và sáng tạo không ngừng nhằm tạo ra sản phẩm, dịch vụ ưu việt giúp khách hàng có được sự lựa chọn hữu ích cho cuộc sống.
 • Hướng tới sự phát triển bền vững: Bằng việc hài hòa lợi ích giữa công ty, khách hàng, cán bộ nhân viên, đối tác, xã hội.

LIÊN HỆ

SHOWROOM TRINITY

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI TRINITY
Địa chỉ:   104 Nguyễn Thuật, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Website: https://noithattrinity.com
Hotline: 0935 44 77 75