Tiêu chí bán hàng

Hàng chính hãng

Với định hướng chỉ kinh doanh hàng chính hãng, Công ty TNHH Thương Mại Trinity chỉ cung cấp những sản phẩm chất lượng từ các thương hiệu uy tín với chế độ bảo hành chu đáo. TRINITY cũng thực hiện cam kết chất lượng sản phẩm và chế độ chăm sóc khách hàng cao nhất, và dịch vụ đổi hàng để chắc chắn là bạn đã hoàn toàn hài lòng với quyết định mua hàng của mình.

Giá tốt nhất

Với sự hỗ trợ và cam kết của các đối tác, nhà cung cấp hàng đầu, TRINITY cũng luôn mang lại cho khách hàng mức giá tốt nhất khi mua các sản phẩm tại đây. Đồng thời, nhiều ưu đãi mua sắm mỗi ngày được thực hiện trong hệ thống để phục vụ cho nhu cầu các khách hàng mua sắm.

Sản phẩm

Với vị thế là công ty chuyên cung cấp sản phẩm nội thất và thiết bị vệ sinh uy tín, với kinh nghiệm thực hiện những đơn hàng lớn, TRINITY hiện nay đang cung cấp các sản phẩm bao gồm đồ gỗ nội thất nhập khẩuthiết bị vệ sinh nhập khẩu cao cấp.

Phong cách phục vụ và tư vấn chuyên nghiệp

Đến với TRINITY, khách hàng sẽ cảm nhận được phong cách phục vụ tận tình, hiếu khách và tinh tế. khách hàng đều được đảm bảo được Nhân viên bán hàng tư vấn, giải thích tận tình mọi thắc mắc để bạn có được quyết định nhanh chóng và đúng đắn nhất.

Miễn phí lắp đặt và vận chuyển

Khi mua hàng tại TRINITY quý khách hàng cũng được cung cấp chính sách giao nhận lắp đặt miễn phí toàn bộ các dịch vụ chi phí lắp ráp và vận chuyển tùy theo một số sản phẩm nằm trong chính sách của chúng tôi (Chính sách giao hàng).

Dịch vụ hậu mãi chu đáo

Thực hiện các chính sách hậu mãi từ chính hãng, đảm bảo các thông tin trung trực cho nhu cầu khách hàng như tư vấn mua sắm, tư vấn sử dụng, bảo trì, bảo hành.

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MAI TRINITY

Địa chỉ:   104 Nguyễn Thuật, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Website: https://noithattrinity.com

Hotline: 091 146 46 48